Thursday, 20/09/2018 - 09:37|

Sinh hoạt cụm chuyên môn tháng 3 tại trường

Quý thầy cô dự giờ tiết dạy minh họa ở các môn: Toán 8, Tiếng Anh 6, Sinh học 9, Ngữ Văn 8.

CỤM CHUYÊN MÔN IV TỔ CHỨC

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM THÁNG 3.

Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn nghiệp vụ cụm số IV năm học 2016-2017,  gồm các trường: THCS Lê Lợi, THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, THCS Hàm Nghi, THCS Nguyễn Thị Minh Khai, THCS Huỳnh Thúc Kháng. Cụm chuyên môn  đã tổ chức thảo luận thống nhất xây dựng chuyên đề “Dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh” nhằm tiếp tục hoàn thiện nâng cao chất lượng dạy và học. Đây là một chuyên đề mới đang được thực hiện trong việc đổi mới phương pháp dạy học hiện nay, chuyển từ chương trình giáo dục tiếp cận nội dung kiến thức sang tiếp cận năng lực của người học bằng cách dạy, cách học, cách vận dụng kiến thức, rèn luyện kỹ năng, hình thành năng lực và phẩm chất nhằm tích cực hóa học sinh.

Cụm chuyên môn đã tiến hành tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm tháng 3 tại trường THCS Lê Lợi. Ban Giám hiệu và giáo viên các trường trong cụm chuyên môn tham dự đông đủ. Quý thầy cô dự giờ tiết dạy minh họa ở các môn: Toán 8, Tiếng Anh 6, Sinh học 9, Ngữ Văn 8, các nhóm chuyên môn đã thảo luận, góp ý chuyên đề các tiết dạy trên tinh thần xây dựng và đầy trách nhiệm để thống nhất hướng vận dụng chung về PPDH theo định hướng hình thành, phát triển năng lực cho HS phù hợp với đặc điểm, điều kiện của từng đơn vị trường và đối tượng HS.

Buổi sinh hoạt chuyên môn cụm diễn ra và kết thúc trong bầu không khí trao đổi chuyên môn thân thiện, học hỏi, gắn kết.Trường THCS Lê Lợi đã chuẩn bị chu đáo mọi điều kiện cho buổi sinh hoạt chuyên môn cụm đạt kết quả tốt đẹp.

Năm 2018 : 1.784