Sunday, 26/01/2020 - 19:14|

Rộn ràng ngày khai giảng

Sáng ngày 5/9/2017 trường THCS Lê Lợi long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017 – 2018. Đến tham dự với buổi lễ có các Ban Đại diện UBND phường Lê Lợi, đại diện của Phòng Giáo dục. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của các vị đại biểu Ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy giáo, cô giáo cán bộ công nhân viên nhà trường cùng gần 300 em học sinh cũng có mặt đông đủ. Trước khi buổi lễ khai giảng bắt đầu là những tiết mục văn nghệ vô cùng ấn tượng và nhiều màu sắc đến từ học sinh các lớp.

Tiếp theo buổi lễ là phần đón các em học sinh khối 6.

Không khí trang nghiêm của buổi lễ chào cờ đón chào năm học mới.

Trong phần chính của buổi lễ, cô giáo Võ Hồng Trang - Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc Thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới. Sau đó thầy Đinh Quang Muôn – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Tiếp theo đó là những lời chia sẻ, lời hứa từ phía các thầy cô và các em học sinh quyết tâm phấn đấu đạt được nhiều thành tích tốt nhất cho năm học mới.

Hình ảnh cô Lương và em học sinh đọc quyết tâm thư

Cô Võ Hồng Trang đọc Thư của Chủ tịch nước

Thầy Đinh Quang Muôn – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Tiếng trống ngày khai trường

Rộn ràng ngày khai giảng

Tiếp theo buổi lễ là phần đón các em học sinh khối 6.

Không khí trang nghiêm của buổi lễ chào cờ đón chào năm học mới.

Hình ảnh cô Lương và em học sinh đọc quyết tâm thư

Cô Võ Hồng Trang đọc Thư của Chủ tịch nước