Saturday, 21/07/2018 - 11:09|

Những điểm nổi bật của tổ toán lý đã đạt được trong học kì I (2016-2017)

Thành tích nổi bật của tổ toán lí.
Tài liệu đính kèm: Tải về

Trong học kì I tất cả các thành viên trong tổ đã xây dựng và thực hiện  chủ đề dạy học như: Chủ đề dạy học theo phương pháp bàn tay nặn bột môn Vật lí 9 Bài “Hiện tượng cảm ứng điện từ” do đồng chí Nguyễn Thị Lương thực hiện. ; Chủ đề dạy học tích hợp liên môn chủ đề “Đối xứng trục” môn toán 8 do hai đồng chí Trịnh Thị Oanh và Lê Thị Hoàng Yến thực hiện đạt giải nhì cấp thành phố.

Thao giảng Chuyên đề cấp tổ được 2 chuyên đề: Đối với Môn Toán: Tháng 10 “Sử dụng chứng minh không từ ngữ và tấm lợp đại số trong tiết luyện tập đại số 8”  Bài Luyện tập do đồng chí Trịnh Thị Oanh thực hiện; Môn Vật lí 7 chuyên đề  tháng 9“ Nâng cao năng lực sáng khoa học cho HS trong tiết dạy Vật lí” Lớp 7 bài hiện tượng phản xạ ánh sáng do đồng chí Lê Hồng Hà thực hiện.

Giáo viên trong tổ nhiệt tình, tự giác trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi như giải toán, vật lí, Toán tiếng anh trên mạng,  bồi dưỡng học sinh giỏi các môn Toán, lý khối lớp 8, 9. Kết quả: HS hoàn thành các vòng luyện giải Toán (Tiếng Việt, Tiếng Anh), Vật Lý trên Internet Tổ chức vòng thi cấp trường đợt 1, kết quả:

+ Môn Toán bằng Tiếng Việt: vòng thi 10:  K8: 03HS,  K9: 3HS.

+ Môn Toán bằng Tiếng Anh: vòng thi 7:   K8: 02HS

+ Môn Vật lý: vòng thi 7: K9: 2 HS , K 8:  4 HS, K 7: 2 HS, K 6:  3 HS

Thực hiện thi giáo viên giỏi cấp trường, Thành phố: Thi giáo viên giỏi cấp trường: 02 GVG được đặc cách Cô Lê Thị Hoàng Yến tuổi trên 50, cô Nguyễn Thị Lương GVG Tỉnh, 03 GV tham gia thi đạt 3/3 tỉ lệ 100%. Tuyển chọn 2 GV tham gia thi GVG cấp Thành phố kết quả đạt một giải khuyến khích cấp thành phố (đ/c Trịnh Thị Oanh).

Đây là sự nỗ lực phấn đấu của các thành viên trong tổ trong suốt học kì I tất cả vì mục tiêu cho sự nghiệp giáo dục vì tương lai cho con em chúng ta.

Năm 2018 : 1.364