Sunday, 26/01/2020 - 18:41|

Ngoại khóa tháng 11 chủ đề “Tôn sư trọng đạo”

Tiếp theo là phần thi hùng biện, qua phần thi này các bạn đội viên được ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo” với phần nội dung câu hỏi đã được chuẩn bị sẵn.

Ngoại khóa tháng 11 chủ đề “Tôn sư trọng đạo”
          Sáng ngày 30/10/2017 Liên Đội trường THCS Lê Lợi kết hợp cùng ban văn thể tổ chức buổi ngoại khóa theo chủ điểm “Tôn sư trọng đạo”. Đây là một hoạt động thường xuyên của Liên Đội nhằm tạo sân chơi bổ ích, vui khỏe cho các bạn đội viên. Buổi ngoại khóa lần này có sự góp mặt đông đủ cán bộ giáo viên, nhân viên toàn nhà trường.  Trong suốt buổi ngoại khóa thầy cô đã cùng giao lưu, hỗ trợ các em trong các phần thi, tạo nên một bầu không khí sôi nổi, nhộn nhịp.

Mở đầu chương trình là trò chơi “Ai nhanh hơn”, các đội thi sẽ nghe câu hỏi từ anh chị dẫn chương trình sau đó phất cờ thật nhanh để giành quyền trả lời cho đội của mình, mỗi câu trả lời đúng được 20 điểm, sai trừ 10 điểm. Trong phần thi này đội “Hoa Thi Đua” khối 9 đã xuất sắc dẫn đầu với 60 điểm.
           Tiếp theo là phần thi hùng biện,  qua phần thi này các bạn đội viên được ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo” với phần nội dung câu hỏi đã được chuẩn bị sẵn. Chất giọng truyền cảm, nội dung bài nói sâu sắc cộng thêm phong thái tự tin các bạn thực sự đã lôi cuốn và thuyết phục người nghe với phần trình diễn của mình.

Ngoài phần thi kiến thức, các bạn còn mang đến những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc. Tiếp đến là phần phát biểu cảm nghĩ của đại diện học sinh: “Ngày 20/11 với chúng em”. Kết thúc ba phần thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho khối 9, giải nhì thuộc về khối 8 và hai khối 6,7 được trao đồng giải ba.

Buổi ngoại khóa khép lại trong không khí vui vẻ, hào hứng và xúc động của quý thầy cô và học sinh toàn  trường.