Wednesday, 21/11/2018 - 18:34|

Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn và Công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên.

Căn cứ công văn số 92-HD/HĐĐ ngày 10/12/2014 và công văn số 05-HD/HĐĐ ngày 20 tháng 02 năm 2017 của hội đồng đội thành phố Kon Tum về việc hướng dẫn tổ chức ngày hội “Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn” và “Công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên”.

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016-2016 của liên đội trường THCS Lê Lợi.

Liên đội trường THCS Lê Lợi long trọng tổ chức ngày hội “ Tiến bước lên Đoàn” và ngày hội “Công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên” năm học 2016-2017. Ngày hội gồm có hai phần: Phần lễ và phần hội.

Phần lễ:

Tại ngày hội quí vị đại biểu, quí thầy, cô giáo và các em học sinh đã chứng kiến và thưởng thức phần diễu hành nghi thức qua lế đài và tiết mục Mừng tây nguyên thắng trận hết sức đặc sắc.

- Diễu hành Nghi thức đội TNTP Hồ Chí Chính qua lễ đài - Do các em học sinh của liên đội thực hiện.

Đội  nghi lễ

Đội Nghi lễ tiến vào lễ đài

- Tiết mục "Mừng tây nguyên thắng trận" - Do đội cồng chiêng, múa xoang của liên đội biểu diễn.

Đội Công chiêng của trường

Về tham dự ngày hội có đông đủ quý thầy, cô giáo, cán bộ, giáo viên, nhân viên trong tập thể hội đồng sư phạm nhà trường và gần 300 em đội viên, học sinh trường THCS Lê Lợi.

Thầy Đinh Quang Muôn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc ngày hội.

Em Nguyễn Thị Trinh - Liên đội phó ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Chính.

Phần hội:

Thầy Lê Song Hướng Tổng phụ trách đội thông qua quyết định thành lập BTC, BGK và tông qua thể lệ ngày hội.

Tại ngày hội các em đội viên khối 7 và khối 9 được thử thách mình qua 4 chuyên hiệu: An toàn gioa thông, Nghi thức đội viên, nhà sử học nhỏ tuổi, vận động viên nhỏ tuổi.

Chuyên hiệu “An toàn giao thông”.

Chuyên hiệu “Nghi thức đội viên”.

(Ảnh minh họa)

Chuyên hiệu “Nhà sử học nhỏ tuổi”.

Chuyên hiệu “Vận động viên nhỏ tuổi”

Thông qua ngày hội đã đem lại không khí hết sức hào hứng, tưng bừng, vui nhộn, hầu hết các em đội viên tham gia đông đủ, nhiệt tình các nội dung hoạt động trong ngày hội. Thực sự là sân chơi bổ ích để các em đội viên thể hiệu kĩ năng và trí tuệ của mình.

Kết thúc ngày hội BTC đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chuyên hiệu rèn luyện đội viên cho 131 đội viên, trong đó: Hạng trưởng thành 45 đội viên, hạng sẵn sàng 86 đội viên.

Ngoài ra, BTC ngày hội đã tuyên dương, khen thưởng cho 4 tập thể (Chi đội Tô Vĩnh Diện, Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Bá Ngọc) và 17 em đội viên đạt thành tích xuất sắc trong các phần thi.

Năm 2018 : 3.394