Wednesday, 21/11/2018 - 19:07|

Hội đồng đội thành phố kiểm tra công tác Đội

Chiều ngày mùng 8/3/2017 tại trường THCS Lê Lợi hân hạnh đón tiếp Hội đồng đội thành phố về kiểm tra công tác Đội của trường để chuẩn bị cho công tác xét liên đội mạnh cấp tỉnh.

Thực hiện nghi  thức Đội

Nội dung kiểm tra gồm các kiến thức về nghi thức Đội, đội hình đội ngũ, các bài múa hát tập thể theo quy định, kiến thức cơ bản về Đội TNTP Hồ Chí Minh… và kiểm tra việc thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi 2016-2017.

Đội hình đội ngũ

Qua kiểm tra thực tế, về cơ bản  Liên đội đã triển khai tốt, tập huấn tốt các nội dung kiểm tra theo sự chỉ đạo của Hội đồng Đội thành phố. Phần lớn các em học sinh hiểu và thực hành được các quy định về Nghi thức đội như đội hình đội ngũ, nghi lễ chào cờ, các bài trống quy định của Đội….

Nghi lễ chào cờ

Năm 2018 : 3.394