Sunday, 26/01/2020 - 18:52|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020 TRƯỜNG TH - THCS LÊ LỢI TP KONTUM

Hôm nay 5/9/2019, tại cơ sở 1 trường TH – THCS Lê Lợi TP KonTum đã diễn ra lễ khai giảng năm học 2019 - 2020. Mặc dù với thời tiết mưa nhỏ nhưng trường đã tổ chức buổi lễ trong không khí trang nghiêm và vui tươi phấn khởi tràn ngập tinh thần khai trường của thầy và trò chào đón năm học mới.

Ngày khai trường là sự mở đầu, có tác dụng tạo hứng khởi cho suốt một năm học, nhất là với thầy và trò. Sau mấy tháng nghỉ hè, thầy trò lại gặp gỡ, bắt đầu hành trình mới dưới mái trường. Mỗi lần khai trường là dấu mốc một chặng quan trọng trong đời người trên đường học vấn.

Trước thềm năm học mới, Em Lê Phạm Thùy Nhi thay mặt cho học sinh toàn trường đã hứa sẽ luôn cố gắng không ngừng, chăm chỉ học tập, ra sức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức tác phong để ngày càng học tập tốt hơn, tiến bộ nhiều hơn, xứng đáng với sự mong đợi, kì vọng của thầy cô giáo và các bậc cha mẹ, để góp phần là dày thêm thành tích của ngôi trường TH - THCS Lê Lợi thân yêu.

Điều đặc biệt trong buổi lễ có phần trao quà cho học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2018 – 2019 do Bác sĩ Nguyễn Quốc Tiến và cô Bảo Châu trao tặng. Trường TH – THCS Cảm ơn tấm lòng của tất cả quý vị đã chung tay tặng những phần quà ý nghĩa đến học sinh của trường.

ủac

Buổi lễ khai giảng của trường TH - THCS Lê lợi đã thành công tốt đẹp đánh dấu bước khởi đầu cho một năm học mới nhiều thành công.

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020 TRƯỜNG TH - THCS LÊ LỢI TP KONTUM

ủac