Sunday, 26/01/2020 - 18:44|

Kỉ niệm 8. 3. 2016

Công đoàn Trường THCS Lê Lợi long trọng tổ chức kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2016), 1976 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3)
Tài liệu đính kèm: Tải về

Chiều ngày 4/3/2016, Công đoàn Trường THCS Lê Lợi long trọng  tổ chức  kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2016), 1976 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3) để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt Nam.

Phát biểu tại buổi họp mặt Đồng chí Đinh Quang Muôn  - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể chị em phụ nữ cán bộ giáo viên, nhân viên của Trường nhân ngày quốc tế phụ nữ, đồng thời biểu dương những nỗ lực vượt bậc, đóng góp tích cực của tập thể nữ cán bộ giáo viên, nhân viên đối với phong trào và sự phát triển của nhà trường trong thời gian qua.

Cùng với việc ôn lại Lịch sử ngày 8/3 và khí phách hào hùng của cuộc khởi Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; điểm lại một số thành tích trong các phong trào chuyên môn và các hoạt động khác  của chị em CBGVNV đã đóng góp  cho sự phát triển của nhà trường; Ban Nữ công đã tổ chức "Hội thi tài năng" giữa các tổ công đoàn với những phần thi: Thi nấu ăn ngon dành cho ĐV nam, thi khéo tay cắm hoa dành cho ĐV nữ.... Hội thi diễn ra trong với khí thế thi đua trổ tài  sôi nổi giữa các tổ CĐ và  kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, giao lưu giữa các tổ công đoàn, tạo ra sự đoàn kết, gắn bó trong cán bộ, đoàn viên, để cùng nhau quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2015-2016

Tác giả: Ban nữ công.

Kỉ niệm 8. 3. 2016