Sunday, 26/01/2020 - 19:35|

Hoạt động giáo dục NGLL Chủ điểm "Mừng Đảng Mừng Xuân"

NGOẠI KHÓA MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN 2018

Nhằm tạo không khí vui tươi chào mừng Xuân Mậu Tuất sáng ngày 10 tháng 02 năm 2018, tại sân trường THCS Lê Lợi đã diễn ra hoạt động ngoại khóa “Mừng Đảng Mừng Xuân” với hoạt động chính mang tên: Rung chuông vàng. Chương trình có sự tham gia góp mặt của Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn nhà trường.

Chương trình đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, phong phú, đa dạng để học sinh thể hiện sự nhanh nhẹn, hiểu biết của bản thân, đồng thời tạo không khí sôi nổi đoàn kết thống nhất, giúp cho học sinh có cơ hội tìm hiểu về những nét văn hóa truyền thống của dân tộc qua hệ thống vâu hỏi về chủ đề tết cổ truyền. Ngoài phần thi chính, những tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn và sôi động cũng là điểm nhấn của buổi ngoại khóa.

Đây cũng là lúc và là cơ hội mỗi cá nhân thể hiện, khẳng định bản thân nên ai cũng cố gắng hết mình để đạt kết quả cao nhất. Buổi hoạt động ngoại khóa thực sự đã mang lại rất nhiều điều bổ ích niềm vui cho các em trong những ngày đầu năm mới.

Kết thúc buổi ngoại khóa, thầy Lê Song Hướng - tổng phụ trách lên tuyên bố bế mạc và trao giải thưởng. Em... học sinh lớp 7B đã là người xuất sắc nhất rung chuông vàng trong buổi ngoại khóa lần này.

Tác giả: Nguyễn Mai
Nguồn: Lê Lợi

Hoạt động giáo dục NGLL Chủ điểm "Mừng Đảng Mừng Xuân"

NGOẠI KHÓA MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN 2018