Sunday, 08/12/2019 - 15:31|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM SỐ 4: NGOẠI KHÓA LIÊN TRƯỜNG “HỌC MÀ VUI - VUI MÀ HỌC” Năm học 2018 – 2019

Cụm chuyên môn số IV  tổ chức hội thi ngoại khóa liên trường “Học mà vui - Vui mà học ” Tại hội trường phường lê lợi vào lúc 15 giờ ngày 21 tháng 3 năm 2019. Đã cố đông đủ  ban lãnh đạo 5 trường trong cụm và quý thầy cô cùng các em học sinh.

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức, khả năng ứng phó tư duy linh hoạt, cũng cố thêm vốn kiến thức mà các em đã được học trong nhà trường, cũng như kiến thức về xã hội. tạo sự đoàn kết, gắn bó trong học sinh các trường với nhau. .

Tổ chức sân chơi đảm bảo an toàn, nghiêm túc, công bằng, khách quan, đảm bảo chất lượng và hiệu quả. Với mục đích tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thúc đẩy tinh thần ham học hỏi, rèn luyện khả năng ứng xử nhanh trước mọi tình huống của các em học sinh.

Với chương trình “học mà vui, vui mà học” này một mặt giúp cho các em học sinh ôn tập lại những kiến thức đã được học trong chương trình, đồng thời giúp các em rèn luyện kĩ năng sống, kỹ năng giao tiếp, ứng xử tạo thêm động lực, niềm đam mê trong học tập, rèn luyện nâng cao hiểu biết vươn lên trong học tập, tạo ra một phong trào thi đua sôi nổi giữa các trường với nhau.

Năm 2019 : 7.485

Năm 2019 : 7.485