Wednesday, 21/11/2018 - 19:18|

CỤM CHUYÊN MÔN IV TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM THÁNG 3

Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn nghiệp vụ cụm số IV năm học 2015-2016, vào ngày 31/3/2016 Cụm chuyên môn nghiệp vụ số IV gồm các trường: THCS Lê Lợi, THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, THCS Phan Bội Châu, THCS Lý Thường Kiệt đã tiến hành tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm tháng 3 tại trường THCS Lý Thườ...

Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn nghiệp vụ cụm số IV năm học 2015-2016, vào ngày 31/3/2016 Cụm chuyên môn nghiệp vụ số IV gồm các trường: THCS Lê Lợi, THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, THCS Phan Bội Châu, THCS Lý Thường Kiệt  đã tiến hành tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm tháng 3 tại trường THCS Lý Thường Kiệt với chuyên đề " Dạy học chuyển từ đáp ứng mục tiêu kiến thức sang mục tiêu hình thành năng lực". Đây là một chuyên đề mới đang được thực hiện trong việc đổi mới phương pháp dạy học hiện nay chuyển từ chương trình giáo dục tiếp cận nội dung sang tiếp cận năng lực của người học.

Ban Giám hiệu và giáo viên các trường trong cụm chuyên môn tham dự đông đủ. Sau khi nghe báo cáo dự thảo chuyên đề và dự giờ tiết dạy minh họa ở các môn: Toán 9, Tiếng Anh 6, Vật Lý 7, Ngữ  Văn 6, các nhóm chuyên môn đã thảo luận, góp ý chuyên đề các tiết dạy trên tinh thần xây dựng và đầy trách nhiệm để thống nhất hướng vận dụng chung về PPDH theo định hướng hình thành, phát triển năng lực cho HS phù hợp với đặc điểm, điều kiện của từng đơn vị trường và đối tượng HS.

Buổi sinh hoạt chuyên môn cụm diễn ra và kết thúc trong bầu không khí trao đổi chuyên môn thân thiện, học hỏi, gắn kết.Trường THCS Lý Thường Kiệt đã chuẩn bị chu đáo mọi điều kiện cho buổi sinh hoạt chuyên môn cụm đạt kết quả tốt đẹp.

Năm 2018 : 3.395